Hoàn thiện hoạt động marketing cho phần mềm quản lý nhà xe tại Công ty Cổ phần Công nghệ An Vui - Lê, Thị Ánh Nguyệt (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
- Khái quát về hoạt động marketing cho sản phẩm tại doanh nghiệp - Phân tích thực trạng hoạt động marketing cho phần mềm quản lý nhà xe của Công ty CP Công nghệ An Vui. - Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing đối với phần mềm quản lý nhà xe của công ty