Một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động Marketing trực tuyến tại Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội - Vũ, Thuỳ Trang (Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2021)
Khóa luận được chia thành 3 chương: - Chương 1: Khái quát về hoạt động Marketing trực tuyến trong doanh nghiệp - Chương 2: Thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến tại Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội - Chương 3: Giải pháp đẩy mạnh hoạt động marketing trực tuyến tại Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội