Định hướng và một số giải pháp chủ yếu để phát triển dịch vụ Viễn thông công ích của Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Đinh, Phượng Loan (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về dịch vụ Viễn thông công ích