Nghiên cứu kết hợp định tuyến và điều khiển cấu hình trong mạng AD HOC - Vũ, Thị Mai (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, 2012)
Luận văn được trình bày về Tổng quan về mạng AD HOC. Điều khiển cấu hình. Kết hợp định tuyến và điều khiển cấu hình trong mạng AD HOC