Hoàn thiện hoạt động Marketing Mix tại khách sạn Mường Thanh Grand Linh Đàm Hà Nội. - Bùi Ngân Hà
Hoàn thiện hoạt động Marketing Mix tại Khách sạn Mường Thanh Grand Linh Đàm Hà Nội. Thu hút thêm khách hàng, tăng doanh thu hoạt động kinh doanh của khách sạn.