Thực trạng xuất khẩu gạo của Việt Nam sang thị trường Asean. - Mai Thị Thùy Linh (TLU, 2024)
Cơ sở lý thuyết về xuất khẩu hàng hóa. Thực trạng xuất khẩu gạo của Việt Nam sang thị trường ASEAN. Một số giải pháp nhằm thúc đẩy xuất khẩu gạo của Việt Nam sang thị trường ASEAN.