Hiệu quả sử dụng vốn lưu động của công ty cổ phần Vĩnh Hoàn. - Nguyễn Thị Thu Trang (TLU, 2024)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận về vốn lưu động và hiệu quả sử dụng vốn lưu động của doanh nghiệp. Đánh giá thực trạng hiệu quả sử dụng vốn lưu động của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn giai đoạn 2020-2022. Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn trong giai đoạn sắp tới.