Phân tích tình hình tài chính tại công ty cổ phần thương mại quảng cáo xây dựng địa ốc Việt Hân. ( - Lê Quang Huy (TLU, 2024)
Phân tích, đánh giá làm rõ tình hình tài chính tại Công ty Cổ phần Thương mại quảng cáo xây dựng địa ốc Việt Hân từ đó tìm ra được các hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của hạn chế trong hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Trên cơ sở các hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của hạn chế, khoá luận đưa ra những giải pháp để cải thiện tình hình tài chính tại Công ty Cổ phần Thương mại quảng cáo xây dựng địa ốc Việt Hân.