Tác động đòn bẩy tài chính đến giá cổ phiếu của các công ty cổ phần ngành thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. - Đoàn Lê Đức Anh (TLU, 2024)
Tổng hợp và đưa ra những cơ sở lý luận về đòn bẩy tài chính, các thước đo đòn bẩy tài chính và xem xét tác động của đòn bẩy tài chính đến giá cổ phiếu các CTCP ngành thực phẩm niêm yết trên TTCK Việt Nam.