Get ready for IELTS : Reading / Pre-intermediate A2+ - Els Van Geyte (Tp. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Nhân Trí Việt, 2021)
Get Ready For IELTS là một tài liệu luyện thi IELTS khá mới, nội dung khá cập nhật và là lựa chọn lý tưởng cho các bạn mới học IELTS và tự ôn IELTS ở nhà mà không đi học thêm. 4 cuốn sách trong bộ sách tập trung vào 4 kĩ năng của IELT, với 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài