Thực trạng nhân lực y tế và một số yếu tố liên quan tại bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung Ương ,2019-2023. ; - Nguyễn Tuấn Anh (Đại học Thăng Long, 2024)
Mô tả thực trạng nhân lực y tế tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ƣơng, 2019- 2023. Nhận xét của nhân viên y tế và một số yếu tố liên quan đến nhận xét của nhân viên y tế về nhân lực y tế tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ƣơng, 2019-2023.