Kiến thức về ung thư vú và thực hành tự khám vú của phụ nữ đến khám phụ khoa tại bệnh viện trung ương quân đội 108 năm 2023. - Nguyễn Thị Kim Thu (Đại học Thăng Long, 2024)
Mô tả kiến thức về ung thư vú, thực hành tự khám vú của của phụ nữ đến khám phụ khoa tại Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan về kiến thức ung thư vú và thực hành tự khám vú của đối tượng nghiên cứu.