Mỹ học đại cương giáo trình đại học - Lê Văn Dương (Giáo dục, 2024)
Trình bày lịch sử, đối tượng nghiên cứu và nhiệm vụ của mỹ học. Bản chất và chức năng của thẩm mỹ. Các quan hệ thẩm mỹ, chủ thể, khách thể và giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật, đặc trưng thẩm mỹ của một số loại hình nghệ thuật