Chăm sóc người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và một số yếu tố liên quan tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh năm 2019 - Ninh Thị Minh Hoa (TLU, 2021)
Mô tả triệu chứng lâm sàng và cận lâm sàng và đánh giá kết quả chăm sóc người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tại bệnh viện Tuệ tĩnh năm 2019