Giải pháp Nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Giang (Techcombank Bắc Giang) - Lâm Duy Khánh (TLU, 2021)
Mục đích nghiên cứu của luận văn - Nghiên cứu cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản trị rủi ro tín dụng của NHTM và khả năng áp dụng cho Techcombank Bắc Giang; - Đánh giá thực trạng, từ đó làm rõ những mặt đạt được, những nguyên nhân và vấn đề phát sinh trong công tác quản trị rủi ro tín dụng tại Ngânhàng TMCP Kỹ thương Việt Nam- Chi nhánh Bắc Giang; - Đề xuất các giải pháp để tăng cường quản trị rủi ro tín dụng đối với Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Giang từ nay đến năm 2020.