Dãy ngẫu nhiên, giả ngẫu nhiên và ứng dụng - Lưu Thị Vân Xa (TLU, 2021)
Trình bày các khái niệm và tính chất cơ bản của các dãy ngẫu nhiên, giả ngẫu nhiên, từ đó đưa ra một vài tiêu chuẩn thống kê để kiểm định các kiểm định trên. Xây dựng một số phương pháp để sinh dãy giả ngẫu nhiên và khả năng ứng dụng các dãy đó trong thực tế.