Hoàn thiện công tác quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại Phòng Tài chính kế hoạch huyện Ba Vì - Lê Thị Thanh Hương (TLU, 2021)
Mục đích nghiên cứu của đề tài: Trên cơ sở đánh giá đúng thực trạng quản lý chi thường xuyên NSNN tại Phòng Tài chính kế hoạch huyện Ba Vì thời gian qua nhằm đề xuất những giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chi thường xuyên ngân sách nhà nước trong thời gian tới.