Hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần giải pháp công nghệ VTECOM - Phạm Thị Kiều Trang (TLU, 2022)
Nội dung của khóa luận gồm 3 chương. Chương 1: Cơ sở lý luận chung về công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong doanh nghiệp thương mại. Chương 2: Thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty cổ phần giải pháp công nghệ VTECOM. Chương 3: Một số góp ý nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty cổ phần giải pháp công nghệ VTECOM.