Giải pháp nâng cao chất lương hoạt động của bộ phận buồng ở khách sạn Pullman Hà Nội - Nguyễn Quỳnh Anh (TLU, 2022)
Tìm hiểu về chất lượng dịch vụ phòng khách sạn. Tìm hiểu về bộ phận housekeeping của khách sạn. Phân tích quy trình phục vụ phòng và thực trạng phục vụ trong khách sạn .Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phòng.