Phát triển du lịch sinh thái tại khu du lịch vườn quốc gia Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội. - Hà Quế Diệu Linh (TLU, 2022)
Cơ sở lý luận chung về du lịch sinh thái. Thực trạng du lịch sinh thái tại vườn quốc gia Ba Vì. Các định hướng và giải pháp nâng cao phát triển.