Nghiên cứu du lịch cộng đồng ở xã Ba Vì, Huyện Ba Vì, Hà Nội - Nguyễn Bích Ngọc (TLU, 2022)
Cơ sở lý luận về du lịch cộng đồng, thực trạng và một số giải pháp phát triển du lịch cộng đồng ở xã Ba Vì, Huyện Ba Vì, Hà Nội.