Nghiên cứu tiềm năng du lịch cộng đồng của người Dao tại thị xã Ba Vì - huyện Ba Vì- Hà Nội - Lê Mỹ Linh (TLU, 2022)
Đề tài nghiên cứu các giá trị văn hóa của cộng đồng người Dao tại thị xã Ba Vì - huyện Ba Vì- Hà Nội nhằm đánh giá tiềm năng, thực trạng phát triển du lịch cộng đồng người Dao tại thị xã Ba Vì. Đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả du lich tại đây.