Quản trị rủi ro cho vay tại ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt nam - chi nhánh Hà Nam. - Trần Thái Sơn (TLU, 2022)
Giới thiệu cơ sở lý luận về quản trị rủi ro cho vay của ngân hàng thương mại. Thực trạng và giải pháp nâng cao quản trị rủi ro cho vay tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt nam chi nhánh Hà Nam.