Quản trị rủi ro cho vay tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh huyện Đức Thọ - Tống Nguyên Hồng (TLU, 2022)
Giới thiệu cơ sở lý luận về quản trị rủi ro cho vay của ngân hàng thương mại. Thực trạng và giải pháp nâng cao quản trị rủi ro cho vay tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh huyện Đức Thọ.