The design thinking playbook - Patrick Link (2022)
Giải thích về việc cách áp dụng tư duy thiết kế trong việc phát triển khách hàng gồm xây dựng chân dung khách hàng, xác định nhu cầu và xây dựng thấu hiểu cảm với khách hàng; chuyển đổi tổ chức như xây dựng đội ngũ, tuyển chọn thành viên và xây dựng ý tưởng điều phối, tạo lập dịch vụ và xây dựng môi trường làm việc sáng tạo; thiết kế tương lai gồm áp dụng tư duy hệ thống, áp dụng tư duy mô hình kinh doanh tinh gọn, thiết kế hệ sinh thái kinh doanh.