Tăng cường công tác huy động vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Bách Khoa - Hà Nội - Nguyễn Thị Thanh Loan (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Nghiên cứu lý luận và thực tiễn hoạt động huy động vốn của Ngân hàng thương mại, thực trạng kết quả huy động vốn của Ngân hàng nông nghiệp Phát triển nông thôn Chi nhánh Bách Khoa - Hà Nội. Đề xuất và kiến nghị các giải pháp hoàn thiện