Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty TNHH Xây dựng & Dịch vụ thương mại Quang Minh Hà Nội - Nguyễn Thu Hiền (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu: Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh của Công ty TNHH trong gđ 2012-2014. Đề xuất các giải pháp và kiến nghị nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh tại Công ty này.