Quản trị rủi ro trong đào tạo nghề của Trường Cao đẳng công nghiệp Việt Đức - Hoàng Đại Thắng (TLU, 2022)
Mục đích nghiên cứu của đề tài: - Thứ nhất, nắm được thực trạng rủi ro trong đào tạo và nguyên nhân dẫn đến rủi ro để tìm cách nâng cao chất lượng hoạt động quản trị rủi ro tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức - Thái Nguyên; - Thứ hai, góp phần củng cố lí thuyết về quản trị rủi ro; - Thứ ba, làm tài liệu tham khảo cho những ai muốn nghiên cứu về rủi ro trong đào tạo nghề, đồng thời luận văn có thể làm tài liệu tham khảo cho việc dạy - học về quản trị rủi ro.