Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp - PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Diệp (Nhà Xuất Bản Hồng Đức, 2021)
Nếu biết cách phân tích và quản lý rủi ro, doanh nghiệp có thể quyết định nên thực hiện những gì để giảm thiểu những nhân tố làm xáo trộn kế hoạch kinh doanh, cắt giảm kịp thời những chi phí từ rủi ro mất mát phải gánh chịu. Ngoài ra, qua đó doanh nghiệp cũng đánh giá được cách thức quản lý rủi ro của mình có hiệu quả hay không. Một rủi ro được xem là nhỏ đối với doanh nghiệp này lại có thể làm phá sản một doanh nghiệp khác. Chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp, chắc chắn sẽ hữu ích và là sự bổ sung trong hoạt động phòng thủ của doanh nghiệp. Việt Nam đang trong xu thế ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế quốc tế mang đến nhiều cơ hội và thách thức. Để tồn tại và phát triển một cách vững chắc, các doanh nghiệp phải thay đổi việc quản trị rủi ro từ suy nghĩ đến hành động. Đây là một quyển sách rất hữu ích và cực kì cần thiết cho các tổ chức.