Quản lý chi bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương - Phan Thanh Hùng (TLU, 2021)
Mục đích nghiên cứu: Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác quản lý chi BHTN. Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường quản lý chi bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương