Nâng cao hiệu quả hoạt động khai thác bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt tại Công ty Bảo Việt Hải Dương - Hoàng Thái Hòa (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa những vấn đề cơ bản về hiệu quả hoạt động khai thác bảo hiểm cháy và rủi ro đặc biệt tại Công ty Bảo hiểm - Phân tích thực trạng và Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động khai thác bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt tại Công ty Bảo Việt Hải Dương