Quản trị rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam - chi nhánh Bắc Giang - Nguyễn Minh Quý (TLU, 2021)
- Cơ sở lý luận về rủi ro tín dụng và quản trị rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng thương mại - Phân tích, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam - chi nhánh Bắc Giang