Một số giải pháp quản trị nhân lực tại Học viện Chính Trị khu vực I - Nguyễn Tú Anh (TLU, 2021)
- Tổng quan nghiên cứu và hệ thống các lý luận về quản trị nhân lực. - Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại Học viện Chính Trị khu vực I