Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh thành phố Ninh Bình - Nguyễn Duy Hùng (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa lý thuyết về quản trị rủi ro tín dụng của ngân hàng thương mại. - Phân tích, đánh giá thực trạng quản trị rủi ro tín dụng tại NHNo & PTNT Việt Nam chi nhánh thành phố Ninh Bình giai đoạn từ năm 2014 đến năm 2017, từ đó xem xét đánh giá được những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế trong quản trị rủi ro tín dụng. - Đề xuất những giải pháp hoàn thiện quản trị rủi ro tín dụng tại NHNo&PTNT Việt Nam chi nhánh TP Ninh Bình cho giai đoạn 2018 – 2021.