Tăng cường huy động vốn tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Ninh Bình - Lê Thị Hoa (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa các phương thức huy động vốn của NHTM trong nền kinh tế thị trường. - Phân tích thực trạng của công tác huy động vốn, cơ cấu vốn huy động tại NHNo&PTNT Việt Nam – Chi nhánh Ninh Bình để chỉ ra những hạn chế. - Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp tăng cường huy động vốn tại NHNo&PTNT Việt Nam – Chi nhánh Ninh Bình.