Phân tích sự thay đổi chi phí bảo hiểm y tế sau khi điều chỉnh giá viện phí tại bệnh viện đa khoa Nam Anh, Bình Dương năm 2019. - Nguyễn Thị Thanh Hiền (TLU, 2021)
- Mô tả thay đổi chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế trươc và sau khi điều chỉnh giá viện phí tại bệnh viện Đa khoa Nam Anh. - So sánh sự hài lòng của người bệnh trước và sau khi thực hiện thí điểm sửa đổi phương thức thanh toán theo định suất tại bệnh viện Đa Khoa Nam Anh