Thực trạng hoạt động quản lý điều trị ngoại trú bệnh nhân tăng huyết áp tại trung tâm Y tế huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh năm 2019. - Vũ Hải Yến (TLU, 2021)
- Mô tả hoạt động quản lý điều trị ngoại trú bệnh nhân tăng huyết áp tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên năm 2019. - Phân tích một số yếu tổ ảnh hưởng đến hoạt động quản lý điều trị ngoại trú bệnh nhân tăng huyết áp tại Trung tâm y tế huyện Tiên Yên năm 2019.