Chiến lược phát triển nguồn nhân lực của trường Cao đẳng y tế Hà Nội đến năm 2020 - Đỗ Thị An Châu (TLU, 2021)
Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, là một trường Trung cấp mới được lên Cao đẳng năm 2006, với ba khoa chuyên ngành, nhiệm vụ chính trị được giao là đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu của xã hội theo đúng chuyên ngành đào tạo của trường. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này thì việc xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ cán bộ giảng dạy, giỏi về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, ổn định về chính trị, cơ cấu tổ chức đào tạo, gắn bó với nghề, với trường, trước biến động của cơ chế thị trường, có một vị trí quan trọng, đảm bảo cho sự phát triển bền vững ổn định và lâu dài của Nhà trường.