Nâng cao quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng của Tổng cục Dự trữ Nhà nước - Nguyễn Phước Hưng (TLU, 2021)
MỤC TIÊU VÀ NHIỆM VỤ NGHIÊN CỨU: - Phân tích thực trạng Quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý các dự án (QLCDA) của Tổng cục Dự trữ Nhà nước để chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu trong hoạt động này - Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao Quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban QLCDA của Tổng cục Dự trữ Nhà nước.