Hiệu quả tín dụng đối với hộ nghèo tại chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bắc Giang - Hà Quốc Quân (TLU, 2021)
Mục đích nghiên cứu của đề tài: Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả tín dụng đối với hộ nghèo tại chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2017-2020.