Tăng cường quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Thạch Thất - Nguyễn Đức Việt (TLU, 2021)
Thực trạng và giải pháp tăng cường quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Thạch Thất