Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần kỹ thuật ELCOM - Văn Cẩm Tú (TLU, 2022)
Nội dung của khóa luận chia làm 3 chương. Chương 1: Cơ sở lý luận chung về kế toán nguyên vật liệu tỏng các doanh nghiệp sản xuất. Chương 2: Thực trạng công tác kế toán tại công ty Cổ phần kỹ thuật Elcom. Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty cổ phần kỹ thuật Elcom.