Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH MTV Hướng Tâm - Cao Thị Tuyến (TLU, 2022)
Lý luận chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng trong doanh nghiệp thương mại. Thực trạng và đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty TNHH MTV Hướng Tâm