Hoàn thiện hoạt động marketing mix của Công ty Cổ phần dịch vụ triển lãm và logistics (ESL) - Vũ Quang Huy (TLU, 2022)
Tìm hiểu thực trạng và đánh giá hoạt động marketing mix của Công ty Cổ phần dịch vụ triển lãm và logistics (ESL) đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện hoạt động này.