Thực trạng và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần cao su Hà Nội. - Nguyễn Hải Linh (TLU, 2022)
Cơ sở lý luận về cạnh tranh, năng lực cạnh tranh và sự cần thiết của nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm của các doanh nghiệp. Thực trạng năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần cao su Hà Nội. Một số giải pháp chiến lược nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần cao su Hà nội.