Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh ở công ty TNHH Hưng Thắng. - Trương Thế Sơn (TLU, 2022)
Lý luận chung về hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Thực trạng về hiệu quả kinh doanh của công ty TNHH Hưng Thắng. Đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh ở công ty TNHH Hưng Thắng.