Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Hoàng Giang - Bùi Thị Thanh Hà (TLU, 2022)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về nguồn nhân lực, chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nhân lực . Nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Hoàng Giang