Hoàn thiện hoạt động Marketing Mix của Công ty cổ phần năng lượng Khoa Đô - Đặng Linh Trang (TLU, 2022)
Cơ sở lý luận về Marketing và Marketing Mixtrong trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thực trạng và giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing Mix của Công ty cổ phần năng lượng Khoa Đô