Hoàn thiện kênh phân phối cho Công ty cổ phần BV Pharma - Nguyễn Khánh Tùng (TLU, 2022)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về kênh phân phối trong doanh nghiệp. Phân tích và đánh giá thực trạng kênh phân phối tại Công ty cổ phần BV Pharma. Đưa ra giải pháp hoàn thiện.