Hoàn thiện hoạt động truyền thông Marketing tích hợp cho cửa hàng ăn nhanh Healthwich Việt Nam - Đinh Vũ Phước Duy (TLU, 2022)
Nghiên cứu tổng quan về truyền thông marketing, phân tích và đánh giá thực trạng chiến lược truyền thông marketing cho chuỗi cửa hàng ăn nhanh Healthwich Việt Nam, từ đó xây dựng chiến lược truyền thông marketing tích hợp cho các sản phẩm Healthwich Việt Nam trong thời gian tới.